THÔNG BÁO LẦN 01 V/v: Đăng ký tham dự Hội thảo khoa học “Siêu âm đánh giá hệ thần kinh trung ương nâng cao”

THÔNG BÁO LẦN 01

V/v: Đăng ký tham dự Hội thảo khoa học

“Siêu âm đánh giá hệ thần kinh trung ương nâng cao

Nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật kiến thức mới trong siêu âm dị tật thai nhi. Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức chức Hội thảo khoa học với chủ đề:

SIÊU ÂM ĐÁNH GIÁ HỆ THẦN KINH TRUNG ƯƠNG NÂNG CAO”

Chương trình cụ thể như sau:

1. Thời gian: 8h – 17h30 ngày 18/07/2024.
  2. Địa điểm: Hội trường A-Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.
  3. Đơn vị phối hợp: Trung Tâm Chẩn Đoán Bất Thường Hệ Thần Kinh Trung Ương Thai Nhi, Osaka, Nhật Bản.
  4. Hình thức: HYBRID.
  5. Số đại biểu tham gia: trực tiếp: 150, trực tuyến: theo danh sách đăng ký.
  6. Cấp chứng chỉ CME: tương đương 03 tiết.

Ban tổ chức trân trọng kính mời quý đồng nghiệp đăng ký tham gia Hội thảo khoa học theo hướng dẫn đính kèm dưới đây.

Mọi chi tiết liên quan Hội thảo xin vui lòng liên hệ: ThS Đặng Thanh Hòa, Phòng 903 – TT Đào tạo – Chỉ đạo tuyến Bv PSHN. ĐT: 0983005067, Email: nckhpshn2020@gmail.com ./.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ & THAM GIA HỘI THẢO

Ban tổ chức xin giới thiệu với quý đại biểu về nội dung và cách thức tham gia hội thảo như sau:

1. GIỚI THIỆU VỀ HỘI THẢO
  2. Thành phần tham dự: Bác sỹ và  NVYT quan tâm
  3. Chủ tọa:
  • BSCKII Mai Trọng Hưng – Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
  • TS. BS Trần Danh Cường – Giám Đốc TTSL CĐTS&SS – Bệnh viện Phụ Sản Trung Uơng
  1. Báo cáo viên:
  • Ritsukoo Pooh – Giám Đốc Trung Tâm Chẩn Đoán Bất Thường Hệ Thần Kinh Trung ương Thai Nhi, Osaka, Nhật Bản
  • TS. BS Trần Danh Cường – Giám Đốc TTSL CĐTS&SS – Bệnh viện Phụ Sản Trung Uơng
  • BSCKII Dương Hồng Chương – Phó Giám đốc cơ sở 2 – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
  • Bạch Hải Long – Quản lý siêu âm sản phụ khoa của GE Healthcare
  1. Điều kiện cấp CME:
  • Đối tượng đại biểu là Bác sỹ
  • Đại biểu đóng tiền CME theo quy định
  • Đại biểu đăng nhập đúng Họ và tên/Số điện thoại (đối với Đại biểu tham dự trực tuyến)
  • Đại biểu tham dự tối thiểu 70% thời lượng chương trình.

Thông tin liên hệ về việc cấp CME:

CN Trần Hoa Phương, SĐT: 0326757575. Email: nckhpshn2020@gmail.com .

Trân trọng cám ơn!