Thông báo Tạm hoãn tổ chức  Hội thảo khoa học chuyên đề về “CMV và thai nghén – Giới thiệu nghiên cứu CYMEVIE study ”

THÔNG BÁO

V/v:Tạm hoãn tổ chức  Hội thảo khoa học chuyên đề về “CMV và thai nghén – Giới thiệu nghiên cứu CYMEVIE study

Căn cứ công văn khẩn số 15/CĐ- UBND về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID – 19 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên cả của Ủy Ban Nhân Dân Thành phố ban hành ngày 18/07/2021

Và hiện tại, diễn biến dịch bệnh tại thành phố Hà Nội cũng như trên cả nước vẫn còn rất phức tạp. Ban tổ chức Hội thảo Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội xin thông báo tạm thời hoãn tổ chức Hội thảo chuyên đề về “CMV và thai nghén – Giới thiệu nghiên cứu CYMEVIE study ”. Thời gian: 14h  Thứ 4 (21/07/2021)

Thời gian tổ chức hội nghị lại sẽ thông báo trong thời gian sớm nhất đến quý khách mời và các đơn vị.

Xin vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin :

Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 9 nhà B, số 929 đường La Thành, Hà Nội

Tel: 0243.7759850

Email: nckhcdtgroup@gmail.com

Xin trân trọng thông báo.