THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP SẢN PHỤ KHOA

📣📣📣Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến xin kính gửi Quý vị Bác sỹ THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP SẢN PHỤ KHOA CƠ BẢN KHOÁ 5 (18 THÁNG) năm 2023, cụ thể như sau:
– Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung
– Thời gian đào tạo: 18 tháng
– Số lượng học viên: 40HV/lớp
– Học phí: 45.000.000đ/khoá
– Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày 25/8/2023
– Dự kiến khai giảng: Ngày 31/8/2023
✏️✏️✏️Đến với khoá học, học viên sẽ được giảng dạy lý thuyết bởi các giảng viên Bộ môn Phụ sản – Trường Đại học Y Hà Nội và được hướng dẫn thực hành bởi các giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm lâm sàng tại tất cả các khoa phòng lâm sàng – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
✏️✏️✏️Kết thúc khoá học, học viên sẽ nhận được 01 chứng chỉ đào tạo liên tục Sản phụ khoa cơ bản do Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội ký và 01 giấy xác nhận thời gian thực hành 18 tháng trong chuyên ngành Sản Phụ khoa (Một trong những điều kiện cần và đủ để có thể đề nghị xin cấp chứng chỉ hành nghề theo Thông tư 41/2011/TT-BYT).

• ✏️✏️✏️Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
    📚Bộ phận Đào tạo – Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến
    P901 Tầng 9 Nhà B Bệnh viện Phụ sản Hà Nội